Công ty Cổ phần Nutrisoil Việt Nam

Ngày đăng: 17-10-2015 | Khoảng 8 năm trước | 5:11 PM | 43973 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN NUTRISOIL VIỆT NAM LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG SỐ 1 TẠI VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI NHƯ: PHÂN BÓN HỮU CƠ NUTRISOIL, NGUỒN GỐC THỰC VẬT 100%, NHẬP KHẨU NGUYÊN BAO TỪ INDONESIA

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NUTRISOIL VIỆT NAM được thành lập theo giấy phép số 0201617064 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng cấp ngày 15 tháng 01 năm 2015.
Công ty chúng tôi chuyên phân phối và xuất nhập khẩu các sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam như phân bón hữu cơ Nutrisoil... Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phân phối các loại nông sản đạt tiêu chuẩn Quốc Tế như Bơ, Sầu riêng, Macca, Cà phê, Tiêu, Chè...
Mặc dù còn rất non trẻ nhưng với đội ngũ lãnh đạo tài năng, giàu kinh nghiệm cùng với tập thể nhân viên có tầm nhìn chiến lược, năng lực chuyên môn đạt chuẩn cộng với nhiệt huyết, chúng tôi cam kết đem đến cho bà con nông dân Việt Nam cũng như các nước bạn những sản tốt nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc, tư vấn hoàn hảo nhất.
Cùng với nhu cầu phát triển của thị trường cộng với nhu cầu về các sản phẩm nông sản hữu cơ phục vụ con người ngày càng tăng, Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm phân bón hữu cơ sạch Nutrisoil cho các vùng sản xuất như Tiêu, Bơ Đăk Nông, Chè Bảo Lộc Lâm Đồng... và các loại cây chuyên canh khác tại Tây Nguyên.
CÔNG TY NUTRISOIL VIỆT NAM luôn tự hào là nhà phân phối hàng đầu về những sản phẩm chất lượng cao với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi không ngừng phấn đấu tìm hiểu và học hỏi để tìm kiếm những sản phẩm tốt đẹp nhất phục vụ sự phát triển của xã hội.

 

Sản phẩm của Công ty CP Nutrisoil Việt Nam luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.

Trân trọng giới thiệu!

 Chia sẻ
 Từ khóa ,