PHÂN BÓN HỮU CƠ SẠCH NGUỒN GỐC THỰC VẬT 100% NUTRISOIL INDONESIA

Ngày đăng: 29-03-2018 | Khoảng 4 năm trước | 1:52 PM | 2882 Lượt xem

Thực hiện nghị định Số: 108/2017/NĐ-CP ngày 20/09/2017 của chính phủ về quản lý phân bón, Công ty CP VBM Việt Nam đã tiến hành kết hợp cùng với Công ty TNHH Hoàng Diệp thông qua các Ban ngành chức năng về việc khảo nghiệm phân bón hữu cơ nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Quá trình khảo nghiệm đã được tiến hành đúng theo trình tự, đúng quy định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn. 

Đến ngày 16/01/2018, Cục Bảo vệ thực vật thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã ra quyết định số 174/QĐ-BVTV-PB về việc công nhận phân bón hữu cơ Nutrisoil nhập khẩu từ Indonesia được lưu hành tại Việt Nam (có quyết định và phụ lục kèm theo).

Bằng tất cả nỗ lực và sự kiên trì, ngày 19/03/2018, lô hàng phân bón hữu cơ Nutrisoil Indonesia lần đầu tiên cập Cảng Quy Nhơn để phục vụ Quý bà con nông dân trên khắp cả nước.

Những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm phân bón hữu cơ Nutrisoil Indonesia tại Việt Nam.

Chắc chắn, với những tính chất, tác dụng tốt nhất, thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi loại đất và cây trồng, sản phẩm phân bón hữu cơ Nutrisoil Indonesia sẽ giúp bà con có những mùa vàng bội thu, với nông sản đạt năng suất và chất lượng quốc tế.

Admin.

 Chia sẻ
 Từ khóa